Những điểm khác biệt của Novahills Mui Ne Resort

Xem xét Sơ lược dự án Novahills Mũi Né

NovaHill Mũi Né Resort & Villas là dự án nghỉ dưỡng biển tại nên phố phan thiết. dự án nằm ở đường huỳnh thúc kháng, dọc bờ biển vịnh hòn rơm, thuộc địa phận phường hàm tiến, phan thiết, bình thuận. từ dự án có thể gắn kết đơn giản lại đường nguyễn công hoan, đường Võ Nguyên Giáp, đường cao tốc dầu giây – phan thiết. xung quanh dự án tạo Những đáng lam thắng cảnh nổi tiếng trong số khu vực như tháp poshanu, sân golf avani, đồi cát trắng phan thiết. Bài viết sau đây của VNREP sẽ cho Quý khách một cách nhìn Đôi nét về dự án.

nhà đầu tư dự án NovaHills Mũi Né tạo uy tín không?

chủ đầu tư villa Novahills Mũi Né là tập đoàn Novaland. Tính đến tại thì tập đoàn đã hoạt động trong lĩnh vực BDS được 26 năm. Với quãng nay gian đấy, họ đã có Các bước tiến khá lớn mạnh, vươn lên trở ra chủ đầu tư bất động sản lớn mạnh thứ 2 tại Việt Nam, đứng sau chủ đầu tư VinGroup về độ lớn.

ở nên phố hồ Chí Minh, Novaland đã cung cấp cho sàn 26.000 Sản phẩm bất động sản. Với BDS nghỉ dưỡng, ngoài dự án villa Novahills Mũi Né nên thì tập đoàn bất động sản còn đầu tư hàng loạt Các dự án khác, Những dự án tạo mặt ở nên Thơ, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Phan Thiết…

Novaland được trân trọng sự tin tưởng của khá các Quý khách, .Số người quay lại mua thêm Dòng sản phẩm của họ rất các. nhờ có thụ đáng tin cậy của nhà đầu tư mà NovaHill Mũi Né được dự đoán sẽ sớm cháy hàng, sẽ tạo khá nhiều Quý khách hàng chú trọng.

villa Novahills Mũi Né Resort & Villas là dự án được đầu tư Đối với số vốn rất lớn mạnh, tạo thụ đầu tư bài bản, và chủ đầu tư quả thực khá là nghiêm túc https://vnrep.com/novahills-mui-ne-resort-villas/ Đối với nó. dự án có diện tích đất là 40ha, Với 600 căn biệt thự (villas). Các căn biệt thự này được cấp sổ hổ Với hình thức sở hữu là ẩn chứa lâu dài (đối Đối với người Việt Nam). bờ bến bán mỗi căn từ 7-10 tỷ.

địa thế dự án Novahills Mũi Né được chuyên gia VNREP đánh giá rất cao. lân cận dự án quy tụ những ưu điểm là mới đường lớn, gần bãi tắm, nơi đây tạo khá các khách du lịch, nhu cầu lưu trú tại biệt thự là rất cao.

ở khu vực này hiếm tạo càng dự án nghỉ ngơi biển có vị trí xinh đẹp như dự án Novahills Mũi Né. chuỗi giao thông đường bộ và đường thủy đều tương đối phát triển, di chuyển tới tạo khả năng kể là thuận lợi. Từ đây đi tầm năm phút là đến được thị trấn Mũi Né, chừng 15 phút đến sân bay Phan Thiết.

Sắp tới đây có đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, lúc đấy việc gắn kết giữa nên phố hồ Chí Minh và phan thiết trở ra rất thuận lợi, nay gian để di chuyển hơn quãng đường tầm 2 giờ đồng bể. Hiện ở đường cao tốc chưa được xây dựng, xa lạ chỉ tọa lạc hơn giấy tờ.

nói đến Novahills Mũi Né người ta thường nhấn mạnh về tố chất vị trí đắc địa, điểm đây có rất các khu tổ thích hợp nghỉ ngơi chuẩn mực chất Lượng năm sao. dự án nằm trong vịnh hòn rơm, tiếp giáp Với 2 mặt tiền đường lớn là đường huỳnh thúc kháng và đường Võ Nguyên Giáp.

dự án tạo khả năng gắn kết thuận lợi lại đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, lại Các đáng lam thắng cảnh đỉnh ví dụ là tháp poshanu, sân golf Avani, đồi cát bàu trắng…

Novahills Mũi Né được kết cấu bởi kiến trúc sư võ trọng nghĩa, người đạt 3 giải sáng trúc lớn mạnh quốc tế. sáng trúc dự án được nhận định là có nhiều nét tương tự Với sáng trúc một vài khu villa nghỉ dưỡng tại Barcelona - Tây Ban Nha.

từng căn biệt thự đều cho thấy thụ kết phù hợp hài hòa giữa kiến trúc tân tiến và sáng trúc cổ điển, nó mới gũi Với thiên vậy, có view biển khá đỉnh đem tới cho du khách cảm giác thư giãn, bình an.

Trước khi bàn giao chủ, Các căn villa đã được trang trí đầy đủ nội thất. Hầu hết nội thất ở đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được cung cấp do Các tên tuổi nổi tiếng cách cỡ thế giới.

Vài nét về hoạt động đầu tư Novahills Mũi Né

Theo như thống kê của ngành du lịch, tỷ lệ khách lựa chọn tour du lịch biển vào Những kỳ nghỉ đạt 70%. villa nghỉ dưỡng nhờ đó mà mang đến tỷ suất lợi nhuận khá cao cho Các nhà đầu tư, ước tính là từ 10 - 16% từng 5, tức là cao hơn càng chút so Đối với Các hình thức BDS khác.

chủ đầu tư Novaland Group cam kết dự án sẽ sinh lợi nhuận cao và villa tăng lên bờ bến mau lẹ theo tại gian ngắn. chính bởi vậy, đây chánh là kênh đầu tư được nhận xét cao và sẽ mang về lợi nhuận hấp dẫn hàng năm cho Các nhà đầu tư.

Mặc dù được quảng cáo khá lý thú. Nhưng khi đầu tư vô bất động sản thì Quý khách thành cân nhắc hình thức đầu tư. tạo Những lựa chọn là đất nền nên phố, căn hộ, nhà phố, biệt thự, BDS nghỉ ngơi biển. Đất nền tạo tỷ suất sinh lời hấp dẫn nhất, đi kèm Đối với nó là mức độ rủi ro cao. căn hộ tạo tỷ suất lợi nhuận cách 10-20%/năm tùy vô dự án (thống kê 5 2018), tỷ suất lợi nhuận thấp nhưng độ an ninh cao hơn.

BDS nghỉ dưỡng tại việt nam là hình thức bất động sản mới mẻ. do thế chưa tạo những trải nghiệm, chưa các người Suy xét về việc đầu tư mô hình này. Theo VNREP nghiên cứu, phần những Quý khách hàng đầu tư vô đây là người giàu tạo. Đầu tư như là một kênh cất giữ tài sản, đầu tư như là càng mô hình rửa tiền.

Top